Được tạo bởi Blogger.

Việt Nâu "lột xác" ngoạn mục khiến dân mạng ngỡ ngàng

PHONG CÁCH SAO - Không còn là một hotboy thư sinh như ngày trước nữa, Việt Nâu giờ đây đã mang một diện mạo hoàn toàn khác khi trở nên trưởng thành và nam tính hơn rất nhiều.

Việt Nâu "lột xác" ngoạn mục khiến dân mạng ngỡ ngàng.

Từng được biết đến là một trong những hotteen nổi tiếng Hà Thành, Việt Nâu đã khiến rất nhiều fans nữ nghiêng ngả vì gương mặt, ngoại hình cũng như phong cách rất Hàn Quốc. Cái tên Việt Nâu không chỉ dừng lại là một hotboy sở hữu vẻ điển trai thu hút mà Việt Nâu hoàn toàn thay đổi với hình ảnh một người đàn ông nam tính và "men-lỳ".

Không chỉ là sự thay đổi về gương mặt...

Bẵng đi một thời gian, Việt Nâu xuất hiện trở lại, facebook cũng thường xuyên đăng tải nhiều hoạt động và hình ảnh hơn. Điều làm cho mọi người bất ngờ nhất chính là chàng hotboy ngày xưa đã hoàn toàn "lột xác" khi khoác lên mình một vẻ ngoài rất nam tính, cơ bắp và có phần khá đô con.

... về phong cách...

... mà vóc dáng thay đổi "một trời một vực" mới chính là điều khiến rất nhiều người ngạc nhiên.

Việt Nâu không còn mang cái vẻ mảnh mai, thư sinh như xưa nữa...

... mà thay vào đó là một cơ thể đầy cường tráng với những cơ bắp cuồn cuộn.

Trải qua một thời gian khá dài, có lẽ đây chính là lúc để Việt Nâu thể hiện hình ảnh chín chắn và trải nghiệm của một người đàn ông, chứ không chỉ là chàng hotboy như ngày trước.

Ngoại hình hiện tại của Việt Nâu cực kỳ thu hút và hấp dẫn phái nữ.

Nụ cười rất cuốn hút.Dù gì đi nữa thì với dáng vẻ hiện tại, Việt Nâu vẫn luôn khiến các cô gái phải "chết mê chết mệt" vì mình.

Ivan Nguyen | Phong Cách Sao
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn