Được tạo bởi Blogger.

Thí sinh Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2018 giao lưu văn hóa tại Tổng Lãnh sự quán Việt Nam ở Osaka

PHONG CÁCH SAO - Các thí sinh Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn vũ 2018 diện trang phục áo dài của Việt Nam khoe nét duyên dáng và ghi lại những hình ảnh ý nghĩa tại Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka, Nhật Bản.

Thí sinh Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2018 giao lưu văn hóa tại Tổng Lãnh sự quán Việt Nam ở Osaka.

Tham gia buổi lễ giao lưu còn có sự hiện diện của ông Lê Ngọc Hưng (Tổng Giám Đốc HKT Entertainment, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi), Ca sĩ Lâm Hùng và Hoa khôi Bảo Ngọc, Hoa hậu Triển Vọng Hương Sala, Á hậu Doanh Nhân Hoàn vũ 2017 Chi Phạm, doanh nhân Saji Mizue, Phó Ban tổ chức cuộc thi Yokino Osagawara...


Chương trình giao lưu văn hóa doanh nhân Việt – Nhật diễn ra trong không khí vui tươi, thân tình. Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa nhằm gắn kết doanh nhân giữa hai nước và chia sẻ những giá trị văn hóa truyền thống của hai quốc gia.Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Osaka, Ông Vũ Tuấn Hải đã nêu bật những thành tựu quan trọng của Việt Nam trong năm 2017 trên các lĩnh vực chính trị, ngoại giao và kinh tế, xã hội, đặc biệt trong lĩnh vực trao đổi đoàn cấp cao giữa hai nước trong năm 2017 diễn ra hết sức sôi động; việc tổ chức thành công Hội nghị Cấp cao APEC tại Thành phố Đà Nẵng đã giúp uy tín và vị thế của Việt Nam tiếp tục được nâng cao ở khu vực và trên thế giới. Tổng Lãnh sự nhấn mạnh quan hệ đối tác chiến lược giữa hai nước Việt Nam và Nhật Bản được tăng cường thông qua các chuyến thăm cấp cao, hợp tác giữa các địa phương và giao lưu nhân dân ngày càng được đẩy mạnh, tin tưởng trên nền tảng của những thành quả đã đạt được, quan hệ và hợp tác giữa hai nước sẽ tiếp tục phát triển mạnh hơn nữa trong năm 2018 và những năm tiếp theo. Tổng Lãnh sự cũng đánh giá cao những nỗ lực của cộng đồng kiều bào, sinh viên, tu nghiệp sinh Việt Nam tại vùng Kansai đoàn kết, gắn bó hướng về Tổ quốc, tạo hình ảnh tốt đẹp về người Việt Nam trên xứ sở hoa anh đào.Trong không khí đầm ấm, vui tươi, các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2018 và các vị khách Nhật Bản vừa thưởng thức hương vị các món ăn truyền thống của Việt Nam và các tiết mục biểu diễn văn nghệ, vừa sôi nổi trao đổi ý tưởng, chung tay cùng tăng cường, mở rộng hơn nữa giao lưu, hợp tác giữa hai dân tộc, hai đất nước, đặc biệt sự kiện nhằm tăng cường giao lưu hữu nghị kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản.Đêm chung kết và công bố các danh hiệu sẽ diễn ra vào lúc 16 giờ ngày 15.04 tại Osaka, Nhật Bản, có sự tham gia của các hoa hậu, các ca sĩ nghệ sĩ nổi tiếng trong cả nước. Được biết, thí sinh giành ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2018 sẽ nhận được tổng giải thưởng trị giá 1,5 tỷ đồng, vương miện và bằng chứng nhận từ ban tổ chức. Ngoài ra cuộc thi còn trao các danh hiệu Á hậu 1, Á hậu 2, Á hậu 3 và các giải thưởng phụ khác.

Ivan Nguyen | Phong Cách Sao
Ảnh: Juni Vũ
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn