Được tạo bởi Blogger.

Thành công ngoài mong đợi, "Loạn chiến Phụng Hoàng Cung" tái diễn ở rạp Công Nhân

PHONG CÁCH SAO - Sau đêm diễn đông kín khán giả tại sân khấu Lê Hoàng (TP.HCM), theo yêu cầu của khán giả, nam nghệ sĩ Thái Vinh tiếp tục tái diễn vở cải lương tuồng cổ đặc sắc "Loạn chiến Phụng Hoàng cung" tại Rạp Công Nhân.

Nghệ sĩ Thái Vinh và Bình Tinh.

Kỷ niệm 5 năm bước chân vào con đường nghệ thuật, nam nghệ sĩ Thái Vinh đã đứng ra thực hiện live show cho mình bằng một kịch bản cải lương Hồ Quảng "Loạn chiến Phụng Hoàng Cung" (tác giả Bạch Mai, đạo diễn Lê Trung Thảo) vào tối 17/3/2018 tại Sân khấu Lê Hoàng. Vở diễn được khán giả đón nhận nồng nhiệt, nhiều khán giả tiếc nuối vì đã không mua được vé vào xem. Cảnh sân khấu đông nghẹt khán giả khiến các nghệ sĩ tham gia trong đêm diễn vô cùng cảm động.


Poster vở diễn được tái diễn.

"Thái Vinh cùng các nghệ sĩ và ê kíp thực hiện chương trình thực sự bất ngờ và xúc động trước tình cảm của khán giả dành cho vở diễn Loạn chiến Phụng Hoàng cung. Sau đêm diễn, vở đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi và đề nghị diễn lại để những khán giả chưa thể vào rạp lần trước có cơ hội thưởng thức vở diễn. Đáp lại tấm lòng của khán giả, Vinh và ê kíp đã quyết định tái diễn Loạn chiến Phụng Hoàng Cung vào lúc 20h ngày 21/4/2018 tại Rạp Công Nhân (30 – Trần Hưng Đạo – Quận 1 – TPHCM). Rất mong khán giả tiếp tục ủng hộ", nghệ sĩ Thái Vinh chia sẻ.
Cảnh trong vở "Loạn chiến Phụng Hoàng Cung".

Vở diễn "Loạn chiến Phụng Hoàng Cung" được đầu tư công phu, hoành tráng với màng hình led sống động, phục trang lộng lẫy, âm thanh, ánh sáng hiện đại, cảnh trí đặc sắc... Vở có sự tham gia của một dàn nghệ sĩ nổi tiếng: Minh Nhí, Bình Tinh, Thái Vinh, Kim Ngân, Hoàng Đăng Khoa, Hoàng Quốc Thanh, Hoài Nhung, Cao Mỹ Châu, Bạch Lợi, Hiếu Cảnh, Minh Hòa, Bảo Minh Khôi, Thúy My, Bảo Bảo, Bé Khánh Nhi,...

Vốn xuất thân là một kỹ sư xây dựng, nhưng với niềm đam mê ca hát, nam nghệ sĩ Thái Vinh đã phải song hành cả hai lĩnh vực này dù gặp không ít khó khăn về mặt thời gian. Hơn thế nữa, với Thái Vinh, ca hát không chỉ là niềm đam mê mà còn là nhiệm vụ của một người con nhà tông nối nghiệp gia đình 3 đời theo nghể hát. Bà nội Thái Vinh là nghệ sĩ hát bội, đến mẹ Thái Vinh là nghệ sĩ Thái Kim Anh đã lập gánh hát Thái Vinh hoạt động 25 năm qua.

Thái Vinh từng thi đậu một lúc hai trường Cao Đẳng Văn hóa Nghệ Thuật TPHCM và chuyên ngành xây dựng Đại học Mở TPHCM. Chính vì thế mà sau khi ra trường, dù đi làm xây dựng nhưng niềm đam mê nghệ thuật vẫn cháy bỏng trong anh. Dù bận rộn thế nào nhưng hễ có lời mời tham gia nghệ thuật là Thái Vinh sắp xếp tham gia dù chương trình diễn ra xa hay gần. Thái Vinh chia sẻ, liveshow "nghiệp duyên" này cũng chính là lời tri ân mà anh muốn gửi đến khán giả, các bậc tiền bối và gia đình đã ủng hộ anh trên con đường nghệ thuật.


Nghệ sĩ Bình Tinh trong vở diễn.

"Loạn chiến Phụng Hoàng Cung" được soạn giả Bạch Mai viết cách đây 20 năm, lần tái diễn này, bà đã viết lại vở theo hình thức cải lương Hồ Quảng. Nghệ sĩ Bình Tinh đảm nhận vai nữ chính bật mí: "Lần tái diễn này hứa hẹn sẽ có nhiều sự mới lạ, đặc sắc, cả trang phục cũng sẽ được tăng cường thêm. Và đặc biệt, khán giả sẽ chờ đón xem những màn "ảo thuật" của Hoàng hậu Trương Hồng Loan nhằm chinh phục Liêu Vương rất bất ngờ".

Thái Vinh chia sẻ: "Sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả dành cho cải lương tuồng cổ khiến các nghệ sĩ trẻ chúng tôi cảm thấy ngày càng tự tin hơn trong việc "giữ lửa" cho bộ môn nghệ thuật truyền thống này. Chúng tôi sẽ cố gắng rèn luyện để ca diễn ngày càng hay hơn".

Liên hệ đặt vé: 0905.309.246, 0935.708.601.
Với các loại vé như sau: VIP 1: 500K, VIP 2: 400K, VIP3 : 300K.

Ivan Nguyen | Phong Cách Sao
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn