Được tạo bởi Blogger.

Simon Tứ được các bạn trẻ rất yêu mến trong vai trò diễn giả

PHONG CÁCH SAO - Sau các buổi truyền cảm hứng kinh doanh của Simon Tứ, rất nhiều bạn trẻ ra về đã bày tỏ sự ngưỡng mộ, yêu mến, sự hài lòng của mình lên trang cá nhân hoặc inbox trực tiếp cho Simon Tứ khiến anh rất cảm động và hứng thú.

Simon Tứ được các bạn trẻ rất yêu mến trong vai trò diễn giả.

Vài năm gần đây, các ngành về dịch vụ trở nên hot hơn bao giờ hết khi nhu cầu về design sự kiện, tổ chức tiệc cưới… hoành tráng là rất lớn. Gbrown một trong những lựa chọn hàng đầu của các hoạt động sự kiện thường niên cho rất nhiều doanh nghiệp. Để đạt được vị trí như hôm nay, người đứng đầu Gbrown – Simon Tứ đã phải trãi qua rất nhiều khó khăn từ ngày đầu khởi nghiệp.

Với kinh nghiệm tạo dựng thương hiệu Gbrown nổi tiếng và phát triển như hiện nay, Simon Tứ không chỉ được nhiều người ngưỡng mộ.

“Ai cũng có mơ ước, nhưng mấy ai thực hiện thành công được ước mơ của mình. Tứ chấp nhận thất bại, chấp nhận sự mất mát để đổi lại những giá trị tinh thần cho khách hàng. Giây phút này, Tứ có thể tự hào bản thân đã thực hiện được ước mơ từ thời sinh viên của mình, được trải lòng và được là một điểm sáng để cho các bạn muốn khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng. Một ngày nào đó Simon Tứ mong muốn một cuốn sách ra đời sẽ tự sự về bước đường Tứ đi và kinh nghiệm mà từ đúc kết được…” – Simon Tứ chia sẻ!

Thời gian qua, câu nói “Nhục để thành công” của Simon Tứ được rất nhiều bạn trẻ đồng tình và tán thành.

Thời gian qua, câu nói “Nhục để thành công” của Simon Tứ được rất nhiều bạn trẻ đồng tình và tán thành: “Khi ta còn trẻ ta chẳng mất cái gì cả, có chăng là thời gian. Nhưng khi thời gian ta bỏ ra thì ta được lại rất nhiều, đó là kinh nghiệm. Bài học kinh nghiệm không phải ai cũng có được. Những người lớn tuổi bỏ ra rất nhiều tiền để mua bài học kinh nghiệm. Khi ta còn trẻ, ta phải biết nhục để đạt được những điều đó. Nhục ở đây phải được hiểu theo nghĩa – ta phải biết hy sinh. Ta hy sinh những gì để ta đạt được những giá trị ta mong muốn…”.Với kinh nghiệm tạo dựng thương hiệu Gbrown nổi tiếng và phát triển như hiện nay, Simon Tứ được rất nhiều doanh nghiệp mời làm diễn giả để truyền cảm hứng kinh doanh cho các bạn trẻ.

Với kinh nghiệm tạo dựng thương hiệu Gbrown nổi tiếng và phát triển như hiện nay, Simon Tứ được rất nhiều doanh nghiệp mời làm diễn giả để truyền cảm hứng kinh doanh cho các bạn trẻ. Simon Tứ cho biết, anh luôn nhận lởi truyền cảm hứng cũng như chia sẻ kinh nghiệm cho các doanh nghiệp, khi các doanh nghiệp có nhu cầu. Đó cũng chính là niềm đam mê được chia sẻ cũng như được học hỏi lại từ chính các bạn trẻ hơn mình…Thời gian qua, Simon Tứ tất bật với những buổi nói chuyện chuyên về về kinh doanh tại TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội…


Như chương trình đào tạo kỹ năng bán hàng chuyên sâu lần đầu tiên của Princess White 2018 diễn ra thành công ngoài mong đợi cùng - CEO Lã Thị Bích, Simon Tứ và 35 đại lý xuất sắc của PrincessBeauty. Những kinh nghiệm bổ ích và thiết thực từ người truyền cảm hứng Simon Tứ đã khiến các đại lý " chăm chú lắng nghe, hăng say đối đáp " cùng thực hành các tình huống thực tế khi gặp khách hàng. Nhiều bạn có kinh nghiệm bán hàng lâu năm cho rằng: “Buổi học giúp nạp thêm nhiều kiến thức mà từ trước tới nay chưa từng biết đến”.

Sau các buổi chia sẻ của Simon Tứ, rất nhiều bạn trẻ ra về đã bày tỏ sự ngưỡng mộ, yêu mến, sự hài lòng của mình lên trang cá nhân hoặc inbox trực tiếp cho Simon Tứ khiến anh rất cảm động và hứng thú.

Sau các buổi chia sẻ của Simon Tứ, rất nhiều bạn trẻ ra về đã bày tỏ sự ngưỡng mộ, yêu mến, sự hài lòng của mình lên trang cá nhân hoặc inbox trực tiếp cho Simon Tứ khiến anh rất cảm động và hứng thú. “Những điều học được từ thầy nghe thì có vẻ đơn giản nhưng áp dụng vào thực tế thì mấy ai làm được. Phải hiểu nhau, yêu thương nhau bằng cả trái tim thì mới có thể song hành cùng nhau được…”. Hay: “Tuổi trẻ, có tài và có tâm, chị rất vui khi được trò chuyện với em, vẫn luôn dõi theo em dù chúng ta chưa phải là những người tạo ra giá trị công việc cho nhau hay bất cứ điều gì, nhưng chị cảm mến vì những gì biết về em…” – Một doanh nghiệp bày tỏ lòng ngưỡng mộ với Simon Tứ.

Trong các buổi nói chuyện, Simon Tứ thường đưa ra kim chỉ nam mà bản thân mình đã tích lũy: "Là chủ doanh nghiệp hoặc người trưởng nhóm. Bạn phải biết nói. Bạn phải biết nghe. Bạn phải biết hiểu…”.

Simon Tứ nói được và làm được. Đó là bản lĩnh của một người trẻ để đạt đến đích của sự thành công.

Anh Khôi | Phong Cách Sao
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn