Được tạo bởi Blogger.

Nghệ sĩ Việt đồng hành cùng "Gắn kết yêu thương" về Đồng Nai trao quà tình nghĩa

PHONG CÁCH SAO - Hàn Thái Tú, MC Anh Quân cùng nhiều nghệ sỹ Thành phố Hồ Chí Minh đã không ngại mưa nắng vượt gần 100 cây số để cùng Gạo sạch Hoa Lúa tham gia chương trình Gắn kết yêu thương tại Đồng Nai.

Nghệ sĩ Việt đồng hành cùng "Gắn kết yêu thương" về Đồng Nai trao quà tình nghĩa.

Đúng 1 giờ trưa 20/12, chương trình Gắn kết yêu thương đã có mặt tại Trường tiểu học TÂN THÀNH, xã Bàu Cạn, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Đây là chương trình cuối cùng của năm 2017 mà gạo sạch Hoa Lúa đồng hành suốt 4 năm qua. Vì là chương trình cuối cùng nên nhận được nhiều sự ủng hộ của các nhà hảo tâm cùng như đông đảo tham gia của anh em nghệ sỹ Hàn Thái Tú, Chí Thiện, Huỳnh Trang Nhi, Don Nguyễn, Hoàng Phi Kha, Diễm Phương, Dương Quốc Hưng, NSUT Kim Xuân, MC Anh Quân, Xuân Tiến, Xuân Nghi, NSUT Đàm Loan, Tuyết Thu, Hiền Mai, Kiều Trinh, Hải Lý, Đào Vân Anh, MC Đại Nghĩa, MC Quỳnh Hoa, Hồ Giang Bảo Sơn, Hoa hậu Diệu Hân, Kim Tuyến...

MC Anh Quân gắn kết yêu thương với gạo sạch Hoa Lúa trong 4 năm liền và thường xuyên tham gia chương ​với vai trò MC.

Ca sỹ Hàn Thái Tú góp vui cho chương trình với ca khúc Lý Ngựa Ô​.

Cô giáo Mai trong "Tuổi Thanh Xuân" đem gạo sạch Hoa Lúa đến với các em nghèo và thầy cô có hoàn cảnh khó khăn có những bữa cơm ngon.

"Gắn kết yêu thương" là hoạt động xã hội tình nguyện do Nhà văn hoá Thanh niên tổ chức trong 3 năm 2014, 2015, 2016 và đã tạo được tiếng vang, sức lan toả rộng lớn trong cộng đồng xã hội. Gắn kết yêu thương đã đem 3600 bữa ăn chất lượng cao, 2500 phần quà tặng, 350 triệu đồng cùng tấm lòng của đông đảo văn nghệ sĩ đến với bệnh nhân nghèo đang khám chữa bệnh tại các bệnh viện lớn trên thành phố; giao lưu biểu diễn văn nghệ, cắt tóc miễn phí và trao những phần quà, suất học bổng cùng sổ tiết kiệm đến các học sinh, giáo viên các trường tiểu học nằm ở những khó khăn, xa trung tâm.

Riêng năm 2017, chương trình đã thực hiện 3 kỳ tại Tây Ninh, Tiền Giang và Bình Dương trao tặng 850 phần quà cho học sinh nghèo tương đương 145 triệu đồng, quyên góp được 143.046.000 đồng để trao học bổng và sổ tiết kiệm cho học sinh, giáo viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và bệnh hiểm nghèo.

Diễn viên Hiền Mai luôn tích cực tham gia các chuyến từ thiện xa nhưng rất nhiều ý nghĩa.

Đi công tác từ nước ngoài vừa về nhưng Huỳnh Trang Nhi cũng ​đã có mặt đúng giờ để cùng nghệ sỹ hoạt động từ thiện tại Đồng Nai.

Nhiều fans nhí nhận ra nam diễn viên Hoàng Phi Kha và bao vây xin chữ ký.

Xuân Nghi cũng tranh thủ biểu diễn một ca khúc để phục vụ các thầy cô và học sinh tại trường.

Don Nguyễn biểu diễn liên khúc sở trường với dòng nhạc thiếu nhi.

Trong lần từ thiện lần này, ngoài việc sửa chữa nhà vệ sinh cho học sinh, biểu diễn văn nghệ, cắt tóc miễn phí, Ban tổ chức sẽ trao hơn 300 phần quà để tặng cho các em học sinh khó khăn của trường và quyên góp để trao học bổng cho 10 em học sinh mồ côi và gia đình nghèo, hỗ trợ 5 giáo viên có hoàn cảnh khó khăn với số thì gom góp từ các nhà hảo tâm trên 100 triệu.

Đặc biệt Ban tổ chức đang kêu gọi quyên góp cho 6 học sinh khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn:

- Em Nguyễn Giang Thanh – Lớp 1/2 – thiểu năng trí tuệ bẩm sinh, cha mẹ bỏ rơi, ông bà mất, ở với bà dì.

- Em Nguyễn Hữu Hiếu – Lớp 2/2 – Khuyết tật vận động, phải di chuyển bằng xe lăn, nhà nghèo, cha mẹ bỏ nhau, ở với ông bà ngoại đã già yếu.

- Em Nguyễn Thị Hồng Nhung – Lớp 4/1 – Điếc, ngọng, nhà nghèo, bố mẹ làm ăn xa, ở với ông bà ngoại rất nghèo, ông bà ngoại phải đi làm thuê.

- Em Nguyễn Thị Anh Thư – Lớp 3/2 – Khiếm thị nặng, gia đình rất nghèo.

- Em Nguyễn Anh Thuận – Lớp 3/1 – bị bệnh tự kỉ, gia đình rất nghèo.

- Em Nguyễn Thanh Hoài – Lớp 2/1 – Thiểu năng trí tuệ, tim bẩm sinh, sức khỏe rất yếu.

Ca sỹ phòng trà Diễm Phương, chị là một trong những nghệ sỹ tham gia xuyên suốt chương trình này​.

MC Đại Nghĩa kêu gọi mọi người cùng nhau quyên góp đồng hành cùng sự kiện.

Ca sỹ Chí Thiện, bé Thụy Bình và diễn viên Hải Lý​.

NSƯT Thanh Xuân - Thành Bỉ và diễn viên Kiều Chinh cùng các em nhỏ chụp hình lưu niệm.

Nữ diễn viên truyền hình quen thuộc Đào Vân Anh.

NSƯT Kim Xuân, NSƯT Đàm Loan, Hiền Mai, Kiều Trinh, Đào Vân Anh, MC Đại Nghĩa trao quà cho các em học sinh, ngoài ra các em còn thưởng thức một chương trình văn nghệ vô cùng đặc sắc như hát, múa, ảo thuật, hài...

​Kim Tuyến cùng MC Quỳnh Hoa, Đại Nghĩa, Hồ Giang Bảo Sơn và Đào Vân Anh đã trao tiền và gạo sạch Hoa Lúa cho 5 thầy cô có hoàn cảnh khó khăn nhất đang giảng dạy tại trường.

MC chương trình "Gắn kết yêu thương" lần này: MC Anh Quân, Ngọc Trâm, Xuân Tiến, Quỳnh Hoa.

Duy England | Phong Cách Sao
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn