Được tạo bởi Blogger.

Dương Yến Ngọc đăng quang Hoa hậu Quý bà Hòa bình Châu Á 2017

PHONG CÁCH SAO - Đêm chung kết Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017 vừa diễn ra tại Philippines, cựu người mẫu Dương Yến Ngọc bất ngờ đăng quang danh hiệu Hoa hậu Quý bà Hòa bình Châu Á 2017.

Dương Yến Ngọc đăng quang Hoa hậu Quý bà Hòa bình Châu Á 2017.

Những ngày gần đây, Dương Yến Ngọc gây bất ngờ khi ghi danh tại một cuộc thi tầm cỡ quốc tế là Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017. Trải qua những hoạt động bên lề tại Philippines, Dương Yến Ngọc cùng các thí sinh đã tranh tài trong đêm thi bán kết tối ngày 7/12. Với sự thể hiện xuất sắc Dương Yến Ngọc nhận 2 giải phụ danh giá là Mrs Super Star và Mrs Best Catwalk.Trong đêm chung kết tối ngày 10/12 vừa qua, các thí sinh đã phải trải qua các phần biểu diễn các điệu nhảy tập thể, thi trang phục dạ hội, quốc phục và phỏng vấn. Với chiều cao 1m73 cùng kinh nghiệm làm người mẫu nhiều năm, Dương Yến Ngọc gây ấn tượng mạnh và lọt Top 8 xuất sắc nhất.

Top 8 bước vào vòng thi phỏng vấn, Dương Yến Ngọc đã nhận được câu hỏi: "Đến với cuộc thi Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017, bạn muốn mang đến thông điệp gì?". Người đẹp đã có câu trả lời rất sâu sắc: "Đến với Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017, tôi muốn mang đến thông điệp: Đại dương không phải là bãi rác của thế giới. Với tôi, Hòa Bình không chỉ là tình yêu giữa con người với con người mà còn là tình yêu giữa con người với thiên nhân. Đại dương được bao phủ 70% là nước. Mọi người sẽ nghĩ rác thải, nước bẩn sẽ được hòa tan trong đó nhưng không phải, chúng luôn tồn đọng và làm tăng mức độ ô nhiễm. Tôi hy vọng mọi người sẽ ý thức chung tay bảo vệ môi trường biển đại dương".Kết quả chung cuộc, Dương Yến Ngọc vỡ òa hạnh phúc khi đăng quang Hoa hậu Quý bà Hòa bình Châu Á 2017. Đến với cuộc thi, Dương Yến Ngọc không đặt nặng kết quả, cô muốn mang hình ảnh người phụ nữ Việt Nam đến với bạn bè thế giới cũng như muốn truyền thông điệp bảo vệ môi trường biển, đại dương và truyền cảm hứng cho những người phụ nữ trên thế giới.Đến với cuộc thi, Dương Yến Ngọc có thêm nhiều bạn mới, được hiểu thêm về văn hóa Philippines và có những kỉ niệm đáng nhớ với cuộc thi. Kết thúc đêm chung kết, Dương Yến Ngọc cảm thấy buồn khi phải chia tay với gia đình Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017. Cô hy vọng mình và những người bạn sẽ giữ liên lạc với nhau và nếu có dịp du lịch sang nước bạn, cô và mọi người sẽ còn gặp lại nhau.

Ivan Nguyen | Phong Cách Sao
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn