Được tạo bởi Blogger.

Dự án chụp ảnh miễn phí cho 100 bà bầu chính thức được công bố tại Việt Nam

PHONG CÁCH SAO - Góp mặt trong buổi khai trương Studio 5 sao kiểu Nhật lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam, nhiều nghệ sĩ, người mẫu trẻ của showbiz Việt đã có một buổi sáng vui tưng bừng trong không khí náo nức của mùa lễ hội.

Dự án chụp ảnh miễn phí cho 100 bà bầu chính thức được công bố tại Việt Nam.

Sáng ngày 23/12/2017, tại số 26 Trần Ngọc Diện, P. Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM, Studio 5 sao kiểu Nhật Premier Studio do doanh nhân người Nhật Oe Tomoyuki và Shio Tomoyuki đã có buổi ra mắt chính thức trước công chúng và giới truyền thông.


Ông Oe Tomoyuki và đại diện Studio chia sẻ tại sự kiện.

Sự kiện đã thu hút được hơn 50 nhà báo đến tham dự cũng như có sự góp mặt của nhiều khách mời, nghệ sĩ trẻ như diễn viên hài Tuấn Kiệt, diễn viên Thái Duy, diễn viên trẻ Ngô Kinh Lâm, Nữ hoàng Sắc đẹp Việt Nam qua Ảnh 2013 Nguyễn Thị Bích Nga, Nam vương Nét đẹp Sư phạm 2017 Nguyễn Văn Hào, Đạo diễn hình ảnh Long Áo Dài, người mẫu Thế Hiền, Tài Nguyễn, Thi Ân, Lê Thịnh, diễn viên trẻ Khánh Nguyên, Top 18 Gương mặt điện ảnh Nguyễn Tuấn Anh...

Diễn viên Nguyễn Tuấn Anh.

Diễn viên trẻ Ngô Kinh Lâm.

Nữ hoàng Sắc đẹp Việt Nam qua Ảnh 2013 Nguyễn Thị Bích Nga.

Là một studio hướng đến đối tượng là các gia đình, Premier Studio muốn thông qua sự tinh tế, chuyên nghiệp của người Nhật để góp phần làm tôn vinh vẻ đẹp của người Việt Nam, đặc biệt là đối tượng nữ giới, các bà mẹ và các em bé. Ông Oe Tomoyuki chia sẻ tại buổi họp báo, xu hướng Studio gia đình là một ngành công nghiệp đang phát triển rất mạnh mẹ ở Nhật và ở Việt Nam đây vẫn là một thị trường tiềm năng chưa được phát triển đúng mức. Ông Oe Tomoyuki mong muốn Premier Studio có thể trở thành một trong những thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực này, và trở thành địa điểm được yêu thích số 1 của các gia đình Việt.

Diễn viên Tuấn Kiệt.

Diễn viên người mẫu Khánh Nguyên.

Cũng trong buổi họp báo, Premier Studio đã chính thức công bố về chương trình chụp ảnh miễn phí cho 100 bà bầu Việt Nam trong thời gian sắp tới. Theo đó, từ đây đến ngày 23/1, những phụ nữ đang mang thai có thể tìm đến studio để đăng ký chụp ảnh miễn phí. Bên cạnh việc hỗ trợ chụp ảnh, in ảnh, Premier Studio cũng chuẩn bị sẵn sàng những trang phục bầu đẹp nhất và tinh tế nhất để phục vụ cho các khách hàng của mình.

Người mẫu Lê Thịnh.

Người mẫu trẻ Thi Ân.

Cho đến thời điểm hiện tại, Premier Studio đã hân hạnh được đón tiếp nhiều khách hàng đầu tiên, trong đó có nhiều nghệ sĩ Việt như diễn viên Trịnh Kim Chi, diễn viên Baggio... Diễn viên Trịnh Kim Chi đã có một bộ ảnh cực kỳ ngọt ngào và đáng yêu cùng con gái nhỏ Khánh Vy của mình. Đây chắc hẳn sẽ là một kỷ niệm vô cùng đẹp giữa cô và con gái của mình mà bất cứ người phụ nữ nào nhìn vào cũng phải ngưỡng mộ và yêu mến.


Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi trải nghiệm chụp ảnh tại Premier Studio 5 sao kiểu Nhật.

Việc xuất hiện của Premier Studio trong thời điểm Tết Nguyên Đán đang đến gần cũng có thể xem như một tin vui cho nhiều gia đình Việt. Hiện tại, Studio đang có nhiều chương trình khuyến mãi trong dịp khai trương để có thể mang được dịch vụ đến cho nhiều người hơn trong thời gian sắp tới.


Diễn viên Tuấn Kiệt - Thái Duy.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ Premier Studio, các gói chụp ảnh cũng như chiến dịch chụp ảnh miễn phí cho 100 mẹ bầu, vui lòng truy cập https://www.facebook.com/premierstudio.asia/ hoặc website http://premierstudio.vn.

Ivan Nguyen | Phong Cách Sao
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn