Được tạo bởi Blogger.

Dàn Sao Việt đến chúc mừng Vinh Râu kết thúc cuộc sống độc thân

PHONG CÁCH SAO - Tối 4/12, hôn lễ của diễn viên Vinh Râu và ca sĩ Lương Minh Trang đã diễn ra thật hoành tráng nhưng cũng rất ấm cúng tại Trung tâm tiệc cưới While Palace, TPHCM. Một dàn Sao Việt đã đến chúc mừng anh.

Dàn Sao Việt đến chúc mừng Vinh Râu kết thúc cuộc sống độc thân.

Hinh 3,4,5,6,7: Tiệc cưới đã chào đón nhiều khách mời là các nghệ sĩ – ca sĩ nổi tiếng đến chúc mừng và chung vui với anh: Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, Trấn Thành, Thu Trang, Mai Tài Phến, Mạc Văn Khoa...


Hôn lễ của diễn viên Vinh Râu và ca sĩ Lương Minh Trang.

Nhà thiết kế yến tiệc Simon Tứ - Ông chủ của Công ty Gbrown được Vinh Râu "chọn mặt gửi vàng" cho toàn bộ phần trang trí của tiệc cưới.

Có thể nói, toàn bộ phần trang trí của Simon Tứ tại hôn lễ của diễn viên Vinh Râu - Lương Minh Trang đã khiến toàn bộ Sao Việt cũng như khách tham dự rất bất ngờ… Họ gần như bị choàng ngộp trước một không gian lộng lẫy và quá đẹp như thế.


Đám cưới như một khu vườn cổ tích đầy lãng mạn, lung linh. Toàn bộ không gian được Simon Tứ trang trí màu trắng, xanh lá, kết hợp với phụ kiện màu vàng đồng... Simon Tứ cho biết, anh và Vinh Râu đã có mối thâm tình anh em, thân thiết từ khá lâu. Chính vì thế, khi được Vinh Râu đặt niềm tin trong ngày hạnh phúc cuộc đời, anh đã cố gắng hết sức mình để thực hiện.

Nhà thiết kế yến tiệc Simon Tứ.

Diễn viên Vinh Râu cho biết anh rất hài lòng với cách làm việc cũng như ý tưởng trang trí của Simon Tứ, một ông chủ trẻ tuổi nhưng rất tài năng trong ngày hôn lễ của mình. Trong tương lai, anh và Simon Tứ sẽ còn hợp tác trong nhiều dự án khác.

Có thể nói, Simon Tứ đã không ngừng thể hiện tên tuổi của mình trong ngành trang trí thông qua các tác phẩm mà anh mang lại cho khách hàng. Đặc biệt khách hàng trong giới nghệ sĩ, luôn chọn Simon Tứ đầu tiên vì anh dễ thương, hiền lành và làm việc rất nhiệt huyết.

Trước Vinh Râu, nhiều ngôi sao ca nhạc, điện ảnh tìm đến "người chuyên thiết kế yến tiệc" Simon Tứ như: Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Cao Thái Sơn, Nguyên Vũ, Lương Thế Thành - Thuý Diễm, Ninh Hoàng Ngân, Khánh Hiền, Nhật Kim Anh, Quang Tuấn, Thiên Bảo, Mai Ka, Kim Tử Long, Hương Tràm, Hà Trí Quang… hay các doanh nghiệp lớn như Angel Beauty của nữ doanh nhân Mã Đào Ngọc Bích cũng tìm đến anh trao gửi niềm tin, nhờ anh lên ý tưởng và thiết kế yến tiệc.
Sau khi công khai hẹn hò vào năm 2016, Vinh Râu và ca sĩ Lương Minh Trang (cùng sinh năm 1994) là một trong những đôi trẻ nhận được nhiều tình cảm của khán giả.

Vinh Râu được biết đến thông qua những vai diễn hài hước trong loạt phim ngắn, tiểu phẩm hài của nhóm FAPtv "đình đám" như: Cơm nguội FapTv, Ma Vương và Chàng ngố; Thám tử lừng danh Conan Parody (cùng Phở Đặc biệt); VietNam’s Got Talent (cùng Huỳnh Nhu)... Ngoài ra anh còn tham gia đóng phim điện ảnh, đặc biệt là khả năng giả giọng Hoài Linh "chuẩn không cần chỉnh". Trong ngày vui của mình, Vinh Râu đã nhận được nhiều lời chúc phúc từ mọi người.

Ivan Nguyen | Phong Cách Sao
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn