Được tạo bởi Blogger.

Nhạc kịch "Giáng Hương" trở lại đầy ngoạn mục tại Nhà hát Thành phố

PHONG CÁCH SAO - Sau hơn một năm kể từ ngày ra mắt, phiên bản mới của "Chuyện tình nàng Giáng Hương" trở lại công diễn trong 4 ngày 20, 21, 22, 23 tháng 11 đã thực sự gây ấn tượng mạnh mẽ với công chúng. Có thể nói rằng phiên bản này đánh dấu sự trưởng thành vượt bậc của vở nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương.

Nhạc kịch "Giáng Hương" trở lại đầy ngoạn mục tại Nhà hát Thành phố.

Nếu như ở lần ra mắt đầu tiên vào tháng 10 năm 2016, "Chuyện tình nàng Giáng Hương" sử dụng hầu hết những ca khúc nổi tiếng của Văn Cao, Phạm Duy, Ngô Thuỵ Miên... để kể chuyện, lần trở lại này nhà biên kịch Trần Nguyễn Thiên Hương cùng nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Anh sáng tác 21 ca khúc dành riêng cho vở nhạc kịch.

21 ca khúc với nhiều thể loại như dân ca Việt Nam, pop ballad, semi classic, rock, rap, Latin... sẽ dẫn dắt khán giả qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Âm nhạc của vở nhạc kịch được pha trộn một cách khéo léo để vừa giữ được linh hồn của dân tộc vừa mang chất hiện đại của nhạc kịch Phương Tây.

Với mong muốn mang đến một sân khấu kiểu Broadway đúng nghĩa tại Việt Nam, đội ngũ sản xuất đã lặn lội đến những xưởng sản xuất thiết bị trên thế giới để tìm hiểu và mang những công nghệ độc đáo về phục vụ cho vở nhạc kịch. Sân khấu của nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương lần này sẽ lung linh sắc màu từ hàng ngàn sợi đèn fiber optic. Những cảnh trí này tôn vinh diễn xuất của các diễn viên, kích thích trí tưởng tượng cao độ của khán giả.

Chuyện tình nàng Giáng Hương phiên bản mới gói gọn trong 85 phút nhưng rất sống động, mới mẻ và nhiều tình tiết đầy bất ngờ. Đây là câu chuyện về tình yêu, tình gia đình, tình chị em chạm đến trái tim của tất cả mọi người và hơn cả sẽ giúp bạn tin vào những giá trị nhân văn của cuộc sống.

Ngoài những diễn viên chính có thành tích nổi trội như ca sĩ Nam Khánh, Thanh Nguyên, Tấn Đạt, Hoàng Kim, Duyên Quỳnh... các diễn viên khác của Chuyện tình nàng Giáng Hương như Huy Hoàng (vai dẫn truyện), Kim Anh (vai dân làng) cũng chứng minh tài năng bằng thành tích Thủ khoa tốt nghiệp Nhạc viện Thành Phố Hồ Chí Minh.

Với dàn diễn viên hùng hậu, dày dặn kinh nghiệm và kỹ năng, các giọng ca của Chuyện tình nàng Giáng Hương sẽ đưa khán giả vào thế giới tưởng tượng xúc động và tuyệt đẹp, đồng thời mang lại cho khán giả những phút thư giãn hoàn hảo với âm nhạc và sân khấu.

Vở diễn Chuyện tình nàng Giáng Hương phù hợp cho tất cả mọi lứa tuổi. Đặc biệt hiệu ứng sân khấu lung linh và diễn xuất hài hước làm cho các khán giả nhí rất thích thú. Đây sẽ là món quà dễ thương của cha mẹ dành cho các bé.

Địa điểm: Nhà hát Thành phố, số 7, Công trường Lam Sơn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Lịch diễn: Các suất sẽ diễn ra từ 19:00 đến 20:30 các ngày: 01, 02, 03, 04 tháng 12/2017
Loại vé: 340.000VNĐ; 680.000VNĐ và 1.150.000VNĐ
Đặt vé: http://gianghuongmusical.com/; ticketbox.vn; hoặc tại quầy bán vé của Nhà hát
Hotline: 0125 433 1166

Ivan Nguyen | Phong Cách Sao
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn