Được tạo bởi Blogger.

Dàn Sao Việt chúc mừng Hoa hậu nhí Ngọc Lan Vy trong buổi tiệc tri ân

PHONG CÁCH SAO - Cuối tuần qua, cô bé Ngọc Lan Vy vừa chiến thắng giải thưởng Hoa Hậu Của Các Hoa Hậu tại cuộc thi Hoa Hậu Nam Vương Nhí Âu Á 2017 đã tổ chức tiệc tri ân thân mật để thay lời cám ơn đến gia đình, thầy cô và bạn bè.

Dàn Sao Việt chúc mừng Hoa hậu nhí Ngọc Lan Vy trong buổi tiệc tri ân.

Trong cuộc thi Hoa Hậu Nam Vương Nhí Âu Á, ngoài giải thưởng cao nhất, Ngọc Lan Vy còn may mắn dành được giải Hoa Hậu Nhí Thanh Lịch và Hoa Hậu Nhí Trang Phục Dạ Hội Đẹp Nhất.

Không chỉ thành công tại cuộc thi quốc tế lần naỳ, trước đó cô bé 12 tuổi với chiều cao khủng 1m69 này đã có những thành tích đáng kể: Giải 4 Người Mẫu & Tài Năng 2016 tại New York (giải IMTA) cùng các giải phụ: Top 10 Người mẫu qua ảnh, Top 10 Người mẫu runway, Top 10 người mẫu swimwear. Ngoài ra Ngọc Lan Vy cũng được giải 3 chương trình Thử Tài Siêu Nhí 2016 theo đội ca sĩ Yến Trang, Người mẫu nhí xuất sắc nhất 2015, 2016...Hoa hậu nhí Ngọc Lan Vy và Mẹ.

Ngọc Lan Vy cùng giám đốc quốc gia Trịnh Tú Trung.

Để có thành công như vậy, cô bé học sinh lớp 7 của trường Quốc Tế Úc đã được trang bị rất nhiều kiến thức từ trung tâm John Robert Power, NSƯT Hải Phượng, giảng viên Minh Nhật, biên đạo Lan Nhi, nghệ sĩ Hoài Nam, diễn viên Tuyết Thu, đạo diễn Tạ Nguyên Phúc, người mẫu Duy Linh...


Sau thành công ở một cuộc thi tầm cỡ thế giới dành cho thiếu nhi, Ngọc Lan Vy đã tổ chức bữa tiệc nhỏ để tri ân đến mọi người luôn ủng hộ mình. Rất nhiều Sao Việt đã dành thời gian để đến ủng hộ và chung vui với Ngọc Lan Vy như ca sĩ Yến Trang, đạo diễn Tạ Nguyên Phúc, đạo diễn Quý Khang, NSƯT Hải Phượng, cô Xuân Trang - Giám khảo HHHV Việt Nam cùng con gái Trương Minh Xuân Thảo, ca sĩ Phạm Chí Thành, Quán quân Vietnam Idol Kids Thiên Khôi, Miss Teen Bảo Châu, Mister Teen Bảo Khương, Hoàng tử ảnh Quang Anh, người mẫu Duy Linh và rất nhiều người mẫu, ca sĩ nhí nổi tiếng khác như Mai Chí Công, Linh Hoa, Thiên Vân, Phương Anh...Đặc biệt trong buổi tiệc có sự góp mặt của diễn viên Trịnh Tú Trung, anh chính là giám khảo quốc tế và giám đốc quốc gia của các cuộc thi dành cho trẻ em trên toàn thế giới. Chính anh là người đã đề cử, hướng dẫn và chuẩn bị để Ngọc Lan Vy có được thành công lớn đầu tiên cho Việt Nam. Được biết Trịnh Tú Trung cùng KC Academy Talent Management của mình hiện là đơn vị duy nhất tại Việt Nam nắm giữ bản quyền các cuộc thi thiếu nhi hoành tráng nhất trên toàn thế giới mà chưa có một trung tâm đào tạo thiếu nhi nào có được, hiện anh đang thực hiện công tác tuyển chọn các bạn nhỏ để tiếp tục giới thiệu các em đến với các cuộc thi quốc tế trên tòan thế giới trong năm 2018 và chắc chắn Ngọc Lan Vy sẽ vẫn là một trong những sự ưu tiên hàng đầu.

Ivan Nguyen | Phong Cách Sao
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn