Được tạo bởi Blogger.

Siêu mẫu Phi Thanh Vân rạng rỡ cùng dàn mẫu nam xuống phố trung thu

PHONG CÁCH SAO - Một buổi chiều cuối tháng 9 vừa qua, người qua đường ngạc nhiên và tò mò khi thấy diễn viên Phi Thanh Vân dịu dàng và e ấp như thiếu nữ 18 trong tà áo dài màu xanh thẳm có đính 9 đóa hồng xuất hiện trên phố lồng đèn.

Siêu mẫu Phi Thanh Vân rạng rỡ cùng dàn mẫu nam xuống phố trung thu.Mặc dù trời đang chuyển mưa to nhưng dòng người dòng xe vẫn dừng lại để chiêm ngưỡng cảnh "Nữ Hoàng dao kéo" đang tìm mua một chiếc lồng đèn cho con trai. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của 2 trai "lạ" với chiều cao nổi bật và gương mặt đẹp trai nam tính cũng thu hút nhiều sự chú ý của mọi người.

"Nữ Hoàng dao kéo" đang tìm mua một chiếc lồng đèn cho con trai.

Nam Vương Ngọc Tình cố gắng thu sếp thời gian ít ỏi dạo phố lồng đèn trước khi lên đường đến Indonesia làm Giám Khảo cho cuộc thi Nam Vương Đại sứ Hoàn Vũ 2017.

Không hẹn mà gặp, lần đầu tiên Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2010 và Giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2004 Phi Thanh Vân cùng tạo dáng thân thiết bên nhau.

Chàng mẫu Tây Sebastian không chỉ có gương mặt đẹp không góc chết mà còn sở hữu body chuẩn như tượng tạc rất hào hứng khi lần đầu tiên được "diện" áo dài Việt Nam.

Tất cả áo dài được NTK Ngô Nhật Huy "đo ni đóng giày" riêng cho từng nghệ sỹ, 5 màu sắc, 5 cá tính tượng trưng cho Ngũ Hành: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ.

Ca sỹ Đoan Trường phụ trách phần ý tưởng và kịch bản cho cả êkíp.

Anh cũng đã mua tặng con trai nuôi 1 chiếc áo dài màu đỏ với nhiều hoa văn bắt mắt.

Bà mẹ một con tâm sự đã lâu lắm rồi mới có dịp được "diện" áo dài kín đáo như vậy!

Sebastian "bật mí" là anh vừa thay đổi kiểu tóc mới cho hợp với chiếc áo dài để "tung tăng" trên phố lồng đèn.

Photo: Duy England
Video: Phú Thứ
Áo dài: NTK Ngô Nhật Huy

Ivan Nguyen | Phong Cách Sao
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn