Được tạo bởi Blogger.

Châu Khải Phong xuất hiện điển trai tại sân bay cho chuyến lưu diễn Hàn Quốc

PHONG CÁCH SAO - Theo thông tin từ phía ekip giọng ca "Em phải quên anh" cho biết giọng ca gốc Nghệ An nhận lời mời và chuẩn bị từ hơn 1 tháng trước cho sự kiện đặc biệt này. Anh tham gia chương trình qua lời mời từ Trung tâm người nước ngoài tại Hàn Quốc.

Châu Khải Phong xuất hiện điển trai tại sân bay cho chuyến lưu diễn Hàn Quốc.

Giống năm trước, Migrants' Arirang Multicultural Festival sẽ diễn ra tại tỉnh Changwon, Hàn Quốc. Dự trù đêm nhạc sẽ đón hơn 30.000 khán giả quốc tế với sự tham gia biểu diễn của các ca sĩ nổi tiếng đến từ 12 quốc gia và vùng lãnh thổ như Sri Lanka, Nepal, Campuchia, Trung Quốc, Mông Cổ, Indonesia, Thái Lan, Philippines, Việt Nam, Bangladesh... Đại diện Việt Nam tại chương trình này vào năm 2016 là ca sĩ Đan Trường.


Mỗi nước sẽ có một ca sĩ đại diện với hai tiết mục. Riêng ca sĩ Châu Khải Phong, anh chưa hé lộ bất cứ tiết mục nào với khán giả. Song chúng tôi được biết, giọng ca trẻ có quá trình thăm dò khán giả trên mạng xã hội để chọn ra 2 ca khúc ưng ý nhất. Trong đó, ca khúc mới toanh mang tên "Bên nhau thật khó" của anh được ủng hộ nhiệt liệt. 


Châu Khải Phong cho biết, đây là cơ hội lớn giúp anh tiếp cận khán giả trong khu vực thế nên anh rất hào hứng. Trong thời điểm sang Hàn Quốc, anh đi cùng quản lý riêng. Cả hai sẽ làm việc tại đây trong 1 tuần trước khi trở về Việt Nam. Song song đó, Châu Khải Phong sẽ có mặt tại đêm chung kết "Tiếng hát người Việt Nam tại Changwon" trong vai trò khách mời đặc biệt.


Tối 28/9, Châu Khải Phong lên đường sang Hàn Quốc. Để chuẩn bị kỹ lưỡng nhất cho sự xuất hiện này, anh quyết định đến sớm hơn dự định. Châu Khải Phong chia sẻ thêm, anh chỉ mang theo 4 bộ trang phục được thiết kế khá tinh tế" "Tôi muốn đến với khán giả bằng giọng hát thay vì vẻ ngoài quá bóng loáng" - anh nói.

Duy England | Phong Cách Sao
Photo: Vũ Huy Bình
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn