Được tạo bởi Blogger.

Thu Hiền đăng quang ngôi vị Á hậu 3 Hoa hậu Doanh Nhân Thế Giới Người Việt 2017

PHONGCACHSAO - Vẻ ngoài xinh đẹp cùng nụ cười rạng rỡ và phong cách trình diễn đầy tự tin, người đẹp Thu Hiền đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Á hậu 3 Hoa hậu Doanh Nhân Thế Giới Người Việt 2017.

Thu Hiền đăng quang ngôi vị Á hậu 3 Hoa hậu Doanh Nhân Thế Giới Người Việt 2017.

Ngày 15/04 tại Seoul – Hàn Quốc đã diễn ra đêm chung kết và đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Thế Giới Người Việt 2017 – Ms Vietnam World Business 2017. Cuộc thi nhan sắc mang tầm quốc tế thu hút rất nhiều sự quan tâm của khán giả toàn thế giới.


Luôn ở trong nhóm các thí sinh thể hiện xuất sắc nhất qua nhiều vòng thi sơ kết trình diễn catwalk, tài năng và ứng xử, tối qua, Thu Hiền đã đăng quang ngôi vị Á hậu 3 của cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Thế Giới Người Việt 2017 tại Seoul – Hàn Quốc.

Không chỉ gây ấn tượng trong đêm thi tài năng với tiết mục múa lụa trên nhạc nền bài Thần Thoại, Thu Hiền còn thể hiện được lòng nhân ái vì cộng đồng của mình khi tham gia đấu giá từ thiện thành công trang phục công sở có họa tiết phượng hoàng đính đá được làm công phu của nhà thiết kế Phan Oanh. Thu Hiền đã được chọn làm vedette cho phần thi trình diễn trang phục công sở trong đêm chung kết. 

Trong đêm chung kết, 54 nữ doanh nhân xinh đẹp tiếp tục khoe sắc trong các phần thi trang phục công sở của NTK Oanh Phan, áo dài của NTK Tuấn Hải, và trang phục dạ hội NTK Bích Hà. Với những đánh giá của BGK dành cho các thí sinh sau nhiều hoạt động trước thềm chung kết, Thu Hiền đã lọt vào top 12 người đẹp được lựa chọn bước vào phần thi ứng xử để tìm ra chủ nhân vương miện Hoa hậu Doanh Nhân Thế Giới Người Việt 2017.


Ở phần thi ứng xử, khi được hỏi: "Theo bạn, thế nào là một doanh nhân thành đạt", Thu Hiền đã trả lời một cách rất xúc tích: "Theo tôi, một doanh nhân thành đạt là người biết lựa chọn đúng con đường để kinh doanh thành công, đưa sản phẩm dịch vụ ra thị trường. Nhưng doanh nhân thành đạt không chỉ là người làm giàu cho bản thân mình mà còn phải tạo ra được những giá trị hữu ích cho cộng đồng và truyền cảm hứng cũng như có tầm ảnh hưởng tới người xung quanh. Nữ doanh nhân thành đạt cũng cần phải biết cân bằng giữa công việc và gia đình để có cuộc sống tốt đẹp hơn". Với những phần thể hiện xuất sắc của mình, Thu Hiền hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị Á hậu 3 của cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Thế Giới Người Việt 2017.

Nữ doanh nhân Thu Hiền đang là giám đốc của Công ty Creative Media Network (M-Network), một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường, tư vấn chiến lược truyền thông và quảng cáo tại Hà Nội. Ngoài hoạt động kinh doanh, Á hậu Thu Hiền còn có đam mê với thời trang, làm đẹp và làm stylish tư vấn phong cách cho các nữ doanh nhân khác. Đây chính là lý do mà Thu Hiền tham dự cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Thế Giới Người Việt lần này. Không chỉ muốn được trải nghiệm một đấu trường nhan sắc tầm cỡ quốc tế, chị còn muốn được giao lưu với các Hoa hậu, người mẫu, doanh nhân khác của cuộc thi để học hỏi kinh nghiệm cũng như chia sẻ các cơ hội hợp tác kinh doanh.

Ivan Nguyen
Photo: Trần Tuấn Anh
Makeup: Duy Phương
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn