Được tạo bởi Blogger.

Ngắm vẻ nam tính, lịch lãm của Mister Asia 2017 Trịnh Gia Kiệt

PHONGCACHSAO - Cuộc thi Mister Asia 2017 đã chính thức khép lại với đêm chung kết ấn tượng, đặc sắc được tổ chức tại trung tâm Suanlum Night Bazaar, thủ đô Bangkok, Thái Lan vào đêm 12/4 vừa qua. Trong đêm chung kết, ngôi vị Nam vương đã bất ngờ gọi tên đại diện đến từ Việt Nam – Trịnh Gia Kiệt.

Ngắm vẻ nam tính, lịch lãm của Mister Asia 2017 Trịnh Gia Kiệt.

Trịnh Gia Kiệt gây được ấn tượng mạnh với chiều cao nổi bật 1m83, ngoại hình hoàn hảo, phong thái tự tin, nam tính, cùng với tính cách thân thiện,khả năng hoạt ngôn lưu loát. Trịnh Gia Kiệt được đánh giá là một trong những thí sinh sáng giá cho ngôi vị Nam vương. Mỗi khi Trịnh Gia Kiệt xuất hiện trên sân khấu, người xem không khỏi trầm trồ, thích thú trước vẻ mạnh mẽ, nam tính nhưng cũng không kém phần lịch lãm, cuốn hút của anh. Trong đêm chung kết, các thí sinh lần lượt trải qua các phần thi như: tài năng, suit, ứng xử,... để tìm ra người xứng đáng nhất đạt danh hiệu Nam vương. Trịnh Gia Kiệt đã ghi điểm tuyệt đối và giành chiến thắng hoàn toàn thuyết phục trước hơn 20 thí sinh đại diện các quốc gia khắp châu Á tham dự cuộc thi.


Trước khi đến với cuộc thi, chàng trai đến từ Đà Lạt này từng là người mẫu cho công ty PL. Trịnh Gia Kiệt bắt đầu sự nghiệp người mẫu của mình từ năm 18 tuổi. Thế nhưng, sau đó Nam vương đã tạm ngưng hoạt động trong lĩnh vực người mẫu để tập trung cho công việc học tập của mình. Trịnh Gia Kiệt đã tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh trường Đại học Ngân hàng TP.HCM và hiện tại anh đang làm Giám đốc nghệ thuật cho tập đoàn giải trí Fantasy. Sau khi hoàn thành việc học của mình, Trịnh Gia Kiệt đã quay lại với niềm đam mê trở thành người mẫu của mình.


Đến với Mister Asia 2017, Trịnh Gia Kiệt mong muốn sẽ được học hỏi, giao lưu và quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Đăng quang ngôi vị Nam vương tại Mister Asia 2017 sẽ là một bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp thời trang của Trịnh Gia Kiệt, mở ra nhiều cánh cửa mới cho anh tiếp tục phát huy, cống hiến tài năng, đam mê của mình cả trong lĩnh vực thời trang và nghệ thuật khác.
Mister Asia 2017 là cuộc thi sắc đẹp dành cho nam giới khắp châu Á với nhiều hoạt động sôi nổi. Cuộc thi năm nay được tổ chức song song với Miss Asia Beauty 2017. Đêm chung kết diễn ra vào ngày 12/04. 

Ivan Nguyen
Ảnh: Tuấn Hoàng
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn