Được tạo bởi Blogger.

Lê Nhã Băng xinh đẹp rạng rỡ với vai trò khách mời vinh dự của Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Huế lần 2

PHONGCACHSAO - Xuất hiện trong sự kiện ngày 18/04/2017, Hoa khôi Lê Nhã Băng thu hút mọi ánh nhìn của giới truyền thông báo chí với vai trò khách mời vinh dự được giới thiệu tại buổi Họp báo Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Huế lần 2, có nhiếp ảnh gia gọi cô “Hoa hậu Khinh khí cầu HUẾ 2017”

Lê Nhã Băng xinh đẹp với vai trò khách mời vinh dự của Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Huế.

Diên lên mình chiếc đầm dạ hội thu hút, là một đại diện của nghệ sĩ, người đẹp Việt Nam, Hoa khôi Lê Nhã Băng rất vinh dự sẽ đồng hành cùng sự kiện Fasyival khinh khí cầu sắp tổ chức tại Huế từ ngày 28/4 – 1/5/2017 năm nay. Nhã Băng cảm thấy rất hãnh diện khi được gặp gỡ và giao lưu với bạn bè quốc tế về những vẻ đẹp văn hóa và con người Việt Nam cùng nhiều quan khách quốc tế.

Lễ hội khinh khí cầu năm nay với sự tham dự của 10 khinh khí cầu đến từ Hà Lan, Bỉ, Úc, Thái Lan, Malaysia, Hàn Quốc, Nhật Bản, đại diện cho Việt Nam là khinh khí cầu của Vietjet Air. Nhằm mong muốn giới thiệu đến du khách trong và ngoài nước hình ảnh của vùng đất cố đô mang dấu ấn truyền thống dân tộc, công ty Ballooning Media được sự ủng hộ của UBND TP Huế, phục vụ xuyên suốt du khách từ 28/4 đến 1/5/2017.


Năm nay, chính Quảng trường Ngọ môn – kinh thành Huế sẽ là nơi diễn ra Lễ hội khinh khí cầu. Đêm ánh sáng khinh khí cầu vào ngày 29/4/2017, sẽ thắp sáng khung cảnh kinh thành huyền diệu và lung linh. Ngoài ra, những khinh khí cầu mang hình ảnh chú "xì trum" khổng lồ, hay chú gà con đang nở sẽ là yếu tố thu hút mạnh mẽ với các cháu bé thiếu nhi.


Nằm trong khuôn khổ Festival làng nghề truyền thống Huế 2017 – Tinh hoa Việt, Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Huế tiếp tục được tổ chức lần 2, từ ngày 28/4 – 1/5/2017. Khinh khí cầu tại Huế sẽ có hai loại hình: Bay tự do (giá 300USD/người) và Bay treo tại chỗ (150.000VNĐ/người).


Lê Nhã Băng hội ngộ cùng Á khôi Huỳnh Vy tại sự kiện.

Bên cạnh đó, Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Huế 2017 đặc biệt quan tâm đến góc nhìn mới lạ của những người yêu nghệ thuật nhiếp ảnh, tạo một sân chơi mới cho các bạn trẻ thỏa sức sáng tạo những khung hình độc đáo. Cuộc thi marathon ảnh sẽ kéo dài trong 2 ngày 28 và 29/4/2017 (chiều 30/4/2017 phát giải).

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn