Được tạo bởi Blogger.

"Chiếm đoạt ký ức" - Phim trinh thám viễn tưởng về tội phạm

PHONGCACHSAO - Hòa nhập cùng trào lưu của dòng phim khoa học viễn tưởng trên thế giới, hãng phim Wanda của người giàu nhất Châu Á, tỷ phú Trung quốc Vương Kiện Lâm vừa tung ra teaser trailer mới nhất của bộ phim “Chiếm đoạt ký ức”, thuộc thể loại trinh thám viễn tưởng về tội phạm viễn tưởng. 

"Chiếm đoạt ký ức" - Phim trinh thám viễn tưởng về tội phạm.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bộ não của bạn cài cắm một ký ức không thuộc về bạn, và bạn có ký ức của một kẻ sát nhân? Phim “Chiếm đoạt ký ức” diễn ra với bối cảnh viễn tưởng của năm 2025, khi phẫu thuật kiểm soát ký ức sẽ phổ biến trên toàn thế giới.Câu chuyện bắt đầu từ một ca phẫu thuật với phương pháp đặc biệt, vốn dĩ được phát minh để giúp con người lưu trữ ký ức, hoặc lấy đi toàn bộ ký ức mà người ta không muốn nhớ. Giang Phong (Hoàng Bột), một tiểu thuyết gia nổi tiếng có một cuộc hôn nhân đổ vỡ với người vợ (Dương Tử San). Để vượt qua giai đoạn khó khăn đó, ông đã quyết định xóa đi ký ức của mình về khoảng thời gian 10 năm chung sống. Nhưng rồi khi mối quan hệ của họ trở nên tốt đẹp hơn, Giang Phong quyết tâm lấy lại phần ký ức đã xóa bỏ. Tuy nhiên ca phẫu thuật đã không thật sự thành công khi ông vô tình lấy lại nhầm ký ức của một tên sát nhân hàng loạt, dẫn đến những mối nguy hiểm không ngờ. Thời hạn để Giang Phong khôi phục lại đúng ký ức của mình, đồng thời tìm ra kẻ giết người thực sự chỉ có vỏn vẹn 72 giờ!


Link teaser trailer phim "Chiếm đoạt ký ức": https://www.youtube.com/watch?v=_VWJOIVS7vo

Phần quay phim chính của bộ phim “Chiếm đoạt ký ức” được thực hiện tại Thái Lan. Bộ phim có ngân sách sản xuất vào khoảng 20 triệu USD này cũng đã từng được hãng phim Wanda mang đến quảng bá tại LHP Cannes 2016.

Tên quốc tế: Battle of Memories
Thể loại: Trinh thám viễn tưởng- Bi kịch- Lãng mạn
Đạo diễn: Trần Chính Đạo
Diễn viên: Hoàng Bột, Dương Tử San, Từ Tịnh Lôi, Hữa Vỹ Ninh, Đoàn Dịch Hồng…
Phụ trách phát hành tại Việt Nam: BHD
Dự kiến khởi chiếu từ 05/05/2017

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn