Được tạo bởi Blogger.

Ca sỹ Đoan Trường giản dị ghé shop hoa 4T ủng hộ cô bạn thân Bích Nga

PHONGCACHSAO - Ca sỹ Đoan Trường gây chú ý khi một mình ghé vào mua hoa lúc chiều tối đối diện Nhà Hát Bến Thành số 9 Mạc Đỉnh Chi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

Ca sỹ Đoan Trường giản dị ghé shop hoa 4T ủng hộ cô bạn thân Bích Nga.

Ca sỹ Đoan Trường nổi bật với trang phục quần jean áo sơ mi với màu xanh đọt chuối.

Nam ca sỹ nổi tiếng từ thập niên 90 với biệt danh Hoàng Tử Đại Dương, Đoan Trường là một trong tứ đại thiên vương có tên là Trường từ những năm 1990.

Đoan Trường được bà chủ đón tiếp nồng nhiệt, thân mật, vì anh là một trong những nghệ sỹ thường xuyên đến mua hoa vào những dịp đặc biệt.

Nam ca sỹ cho biết, tiệm hoa có nhiều loại hoa rất đặc biệt, nhất là những bông hoa với màu sắc lạ lẫm được nhập từ nước ngoài.

Bích Nga - Ba chủ shop hoa 4T với thâm niên gần 20 trong nghề hoa tươi.

Cô xem hoa như sinh mạng của mình, luôn thương yêu chăm sóc chúng từng giờ.

Nhiều năm qua đã làm vừa lòng nhiều khách hàng cũng như nghệ sỹ khó tính.

Anh thích thú tạo dáng xì teen với bình hoa độc, lạ mà lần đầu tiên được thấy được trưng bày ở shop hoa tươi 4T.

Ngoài Đoan Trường còn nhiều nghệ sỹ đến mua hoa: Phi Thanh Vân, Hoài Linh, Hồ Lệ Thu, Đàm Vĩnh Hưng, Phương Trinh Jollie, Hứa Vĩ Văn, Nhật Cường...

Đoan Trường đã biết đến shop hoa này cách đây 12 năm, lúc trước nó nằm trong Nhà Hát Bến Thành với gian hàng nhỏ. Giờ đây được dời ra đối diện Nhà Hát với quy mô lớn hơn.

Được tư vấn từ bà chủ Bích Nga, Đoan Trường chọn được một giỏ hoa xinh xắn để tặng DV Mã Hiểu Đông nhân dịp khai trương cửa hàng tiệm tóc.

Anh bước ra về với giỏ hoa ưng ý, sắp tới khán giả sẽ bất ngờ khi lần đầu tiên Đoan Trường tham gia đóng phim với một vai thứ trong phim Điện ảnh


Clip Ca sỹ Đoan Trường bật mí shop hoa được nhiều nghệ sỹ yêu thich:

Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn