Được tạo bởi Blogger.

Trịnh Tú Trung hội ngộ nhà thiết kế của Rihanna, Phạm Băng Băng cùng dàn sao Thái Lan

PHONGCACHSAO - Cuối tuần vừa qua từ ngày 23 đến 26 tháng 3, theo lời mời từ ban tổ chức, Trịnh Tú Trung và nhiếp ảnh gia Tom Nguyễn là hai đại diện duy nhất của Việt Nam có mặt tại tuần lễ thời trang quốc tế Bangkok tại Thái Lan Bangkok International Fashion Week.

Trịnh Tú Trung hội ngộ nhà thiết kế của Rihanna, Phạm Băng Băng cùng dàn sao Thái Lan.

Đây là lần thứ 10 tuần lễ thời trang quốc tế Bangkok được tổ chức và Trịnh Tú Trung vinh dự trở thành khách mời vì bên cạnh một diễn viên thì anh còn là một stylist nổi tiếng trong và ngoài nước. Tại đây anh được ban tổ chức tiếp đón nồng nhiệt và bố trí vị trí hàng đầu bên cạnh các ngôi sao quốc tế và trong nước để thưởng thức các show diễn thời trang từ những nhà thiết kế nổi tiếng như Nagara, Asava, Tube Gallery, Issue, Thai Designers, Fri27Nov... 


Trịnh Tú Trung đã may mắn được gặp gỡ, trò chuyện cũng như học hỏi thêm các kinh nghiệm sáng tạo cũng như mang mình ra với quốc tế từ nhà thiết kế tài ba này.

Đặc biệt nhất trong tuần lễ thời trang lần này là sự xuất hiện của nhà thiết kế nữ Guopei. Bà là nhà thiết kế Haute Couture đầu tiên của Trung Quốc và nổi tiếng trên toàn thế giới, năm 2016, Guopei nằm trong danh sách 100 người ảnh hưởng nhất trên thế giới do tạp chí Time của Mỹ bình chọn. Giới mộ điệu thời trang biết nhiều đến Guopei qua các thiết kế của bà dành cho các ngôi sao trên thảm đỏ các liên hoan quốc tế như Phạm Băng Băng, Triệu Vy, Chương Tử Di và cả Rihanna cũng đã có lần diện bộ cánh vàng nặng 25kg của bà trên thảm đỏ của Met Gala. 


Cũng tại tuần lễ thời trang, Trịnh Tú Trung đã hội ngộ cùng những ngôi sao của đất nước chùa Vàng như ngôi sao số một Nadech Kugimiya, chị đại Lukkade siêu hot từ siêu truyền hình thực tế The Face phiên bản Thái cùng với CEO chủ sở hữu của chương trình tại đây, Nong Poy - người đẹp chuyển giới nổi tiếng nhất Châu Á, cặp diễn viên Golf Pichaya của bộ phim nổi tiếng tại Việt Nam "Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân" cùng dàn sao của Tuổi Nổi Loạn, Lovesick, Sotus: Kandis Wanaroon... 

Không chỉ vậy, Trịnh Tú Trung còn được thưởng thức những bộ sưu tập đẹp mắt được đầu tư công phu và hoành tráng từ các nhà thiết kế tham gia trong tuần lễ thời trang này.
Ngay sau khi trở về từ Bangkok International Fashion Week, Trịnh Tú Trung sẽ tiếp tục tập luyện cho vai chính Madame Hương Thuỷ của mình trong vở kịch Một Nửa Madame sẽ ra mắt vào ngày 8.4 và tiếp tục các suất diễn 3D Cung Tâm Kế tại sân khấu kịch Hồng Vân với tổng quản Bạch Hạc trong lúc chờ các bộ phim điện ảnh và truyền hình như Mạc Gia Kí 3, Thiên Thần 1001 bấm máy. Cũng trong tháng 3,4 này, Trịnh Tú Trung sẽ tiếp tục cùng nhãn hàng Diana đến gặp gỡ và giao lưu cùng các học sinh cấp 2 và 3 trên toàn quốc. 

Ivan Nguyen
Ảnh: Tom Nguyễn
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn