Được tạo bởi Blogger.

Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017 chính thức khởi động

PHONGCACHSAO - Tiếp nối thành công của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2016, hành trình tôn vinh những nữ doanh nhân Việt Nam tài sắc trong toàn khu vực châu Á năm 2017 đã chính thức khởi động. 

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017 chính thức khởi động.

Hoa hậu doanh nhân Người Việt Châu Á 2017 là cuộc thi thực hiện sứ mệnh tôn vinh những người phụ nữ Việt sinh sống, làm việc tại Châu Á. Ở họ hội tụ đầy đủ nhan sắc, tài năng và bản lĩnh đáng ngưỡng mộ, Song song đó, cuộc thi cũng là nhịp cầu nối để quảng bá hình ảnh của các nữ doanh nhân Việt nói riêng và hình ảnh Việt Nam xinh đẹp đến bạn bè quốc tế. 

Những nữ doanh nhân Việt tài sắc của Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2016 (từ trái sang: Á hậu 3 Nguyễn Ngọc Anh, Á hậu 1 Mai Phương Trang, Hoa hậu Lê Thanh Thúy, Á hậu 2 Trần Thị Thanh Hải và Á hậu 4 Vũ Nguyễn Thùy Linh).

Ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Doanh nhân Người Việt 2016 là nữ doanh nhân Lê Thanh Thúy.

Các thí sinh dự thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017 sẽ lần lượt trải qua các vòng thi sơ khảo qua ảnh, vòng bán kết và chung kết. Tham gia cuộc thi sẽ mang đến cho các nữ doanh nhân Việt nhiều trải nghiệm thú vị, những cuộc thăm thú, thư giãn, những mối quan hệ mới và cơ hội tìm hiểu về thị trường kinh doanh.

Bên cạnh đó, với nhiều hoạt động phong phú, cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017 cũng sẽ mang đến lợi ích trong liên kết doanh nghiệp , quảng bá hình ảnh, sản phẩm của doanh nghiệp đến các đối tác và phạm vi thị trường châu Á. 

Hoa hậu Ngọc Hân trao danh hiệu Á hậu 1 cho doanh nhân Mai Phương Trang.

Tất cả các nữ doanh nhân từ 20 tuổi trở lên, đang đảm nhiệm công việc điều hành doanh nghiệp tại Việt Nam và các nước Châu Á, không có tiền án tiền sự, tự tin về bản thân, có khả năng trình diễn, ứng xử tốt và yêu thích các hoạt động vì cộng đồng đều có cơ hội tham dự cuộc thi và giành ngôi vi cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017. 


Thí sinh giành ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết sẽ nhận được tổng giải thưởng trị giá 15.000 USD, vương miện và bằng chứng nhận từ Ban tổ chức. Ngoài ra cuộc thi còn trao các danh hiệu Á hậu 1, Á hậu 2, Á hậu 3 và Á hậu 4. 

Các giải thưởng phụ bao gồm: Hoa hậu được yêu thích nhất, Hoa hậu tài năng, Hoa hậu nhân ái, Hoa hậu áo dài, Hoa hậu mặc trang phục dạ hội đẹp nhất, Hoa hậu ảnh, Hoa hậu thân thiện, Hoa hậu có làn da đẹp, Hoa hậu có hình thể đẹp, Hoa hậu ứng xử hay nhất… Mỗi giải thưởng phụ trị giá 1.000 USD. 


Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017 là sân chơi tôn vinh tài sắc của các nữ doanh nhân và mang đến nhiều trải nghiệm thú vị. Được biết hiện cuộc thi đang nhận được sự quan tâm, thu hút của đông đảo các thí sinh tại Việt Nam và các nước Châu Á.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn