Được tạo bởi Blogger.

Lộ diện bạn gái của Bạch Công Khanh trong "Vali Tình Yêu"

PHONGCACHSAO - Trong bộ phim "Vali Tình Yêu", bên cạnh vai nữ chính của ca sĩ Vy Oanh (vai Nhi), một trong những vai nữ quan trọng sẽ làm khán giả thích thú chính là vai Diễm do gương mặt hotgirl Huỳnh Lam Anh thủ diễn.

Lộ diện bạn gái của Bạch Công Khanh trong "Vali Tình Yêu".Diễm trong phim có một tình yêu chung thủy dành cho Nam Phong (Bạch Công Khanh), qua bao sóng gió, mối tình đó vẫn sáng ngời…

Hot girl Huỳnh Lam Anh là một trong những gương mặt nữ trẻ được những nhà làm phim chú ý hiện nay. Từng đi du học tại Úc, vốn tiếng Anh cực tốt, đó là một lợi thế của cô diễn viên có thân hình bốc lửa và một gương mặt rất "cinema" này.


Lúc còn là thiếu nhi, Huỳnh Lam Anh từng tham gia rất nhiều phim dành cho lứa tuổi học trò. Sau một thời gian, Huỳnh Lam Anh được đạo diễn Vũ Huân mời tham gia bộ phim sitcom "Gia đình siêu cấp", rồi được đạo diễn Hoàng Mập mời tham gia bộ phim truyền hình "Vực thẳm chiều trôi", phim điện ảnh "Trai ngày Chồng đêm", phim điện ảnh "Vali tình yêu",… Công việc của cô thường ngày là tham gia phim ảnh, phim truyền hình, tham gia các trò chơi game show,… thời gian rảnh cô thích đi bơi. Huỳnh Lam Anh cho biết: "Bơi lội giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng, khi phải thường xuyên diễn xuất ở các phim trong rất nhiều hoàn cảnh, thời tiết nắng nóng, hoặc thức đêm, hầu như bơi lội giúp cải thiện sức khỏe một cách toàn diện, quan trong nhất là giữ được dáng tốt".
Ngoài công việc phim ảnh, Huỳnh Lam Anh còn thích ca hát, ngay từ những ngày còn nhỏ, Huỳnh Lam Anh đã là một trong những giọng ca thiếu nhi được yêu thích. Trong năm 2017, bên cạnh tham gia phim ảnh, Huỳnh Lam Anh sẽ đi luyện thanh để bước thêm một bước nữa trong lĩnh vực nghệ thuật - Ca sĩ chuyên nghiệp.Phim điện ảnh "Vali Tình Yêu":
- Thể loại: phim hài, ma
- Thời lượng: 90 phút
- Hãng phim: Hoàng Thần Tài
- Đạo diễn: Lê Quang Thanh Tâm - Hoàng Bùi
- Ảnh: LV Phan

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn