Được tạo bởi Blogger.

Cao Thái Hà rạng rỡ đi casting phim mới

PHONGCACHSAO - Trong chiếc đầm hở vai sang trọng, quyến rũ, "Người đẹp Tây Đô" Cao Thái Hà đã có mặt trong buổi casting phim mới "Hôn lễ mùa thu". Sự xuất hiện bất ngờ này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của ekip làm phim cũng như các thí sinh tham gia casting.

Cao Thái Hà rạng rỡ đi casting phim mới.

Sáng nay, ngày 08/02/2017 tại tòa nhà IMC đã diễn ra buổi casting diễn viên cho bộ phim "Hôn lễ mùa thu" – bộ phim tâm lý xã hội dài 32 tập do IMC-TodayTV đầu tư sản xuất. Đây cũng là bộ phim đánh dấu sự hợp tác trở lại với IMC-TodayTV của đạo diễn Trần Ngọc Phong sau thành công của bộ phim "Sông phố nhà ghe".
Với thông điệp đồng tiền không phải là tất cả, nhất là không thể thay thế được tình thâm và hạnh phúc gia đình... buổi casting diễn viên cho bộ phim "Hôn lễ mùa thu" đã thu hút đông đảo sự quan tâm của các bạn trẻ đam mê diễn xuất cùng sự góp mặt của nhiều diễn viên tên tuổi như: Cao Thái Hà, Minh Anh, Huỳnh Anh Tuấn, Ngân Quỳnh, Mai Huỳnh, Trần Bích Hằng, Tuấn Trần, Phương Hằng, Như Thảo, Chí Hải, Mai Thanh Hà và Hoàng Yến My....
Trong chiếc đầm hở vai quyễn rũ, người đẹp đến từ Cần Thơ Cao Thái Hà gây ấn tượng mạnh với ekip làm phim cũng như các thí sinh có mặt tại buổi casting. Nói về vai diễn lần này, mỹ nhân 9X chia sẻ: "Hà cảm thấy mình rất may mắn và đây là lần thứ hai Hà có cơ hội được hợp tác với TodayTV sau bộ phim "Duyên định kim tiền". Ngay từ đầu khi đọc kịch bản phim "Hôn lễ mùa thu", Hà đã cảm thấy rất ấn tượng bởi nội dung hấp dẫn. Xuyên suốt bộ phim là những câu chuyện đan xen giữa tình yêu và hận thù, tình cảm mẹ kế con chồng và hơn hết, "Hôn lễ mùa thu" còn truyền tải đến người xem bài học về luật nhân quả đầy tính nhân văn, sâu sắc. Đặc biệt đây cũng là lần đầu tiên Hà đóng chung với Minh Anh, hy vọng sự kết hợp hoàn toàn mới này sẽ đem lại sự hài lòng đến khán giả truyền hình nói chung cũng như TodayTV nói riêng".

Bộ phim "Hôn lễ mùa thu" dự kiến sẽ bấm máy quay vào ngày 12/02/2017.

Thông tin chi tiết truy cập: www.todaytv.vn

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn