Doanh nhân Kim Kelly sánh vai cùng các mỹ nhân showbiz

PHONG CÁCH SAO - Có mặt tại đêm Gala tôn vinh "Phụ nữ Quyền năng" và trao cúp "Trái tim vàng", nữ doanh Kim Kelly khoe dáng nuột nà cùng dàn Sao Việt.

Doanh nhân Kim Kelly đọ sắc cùng Diễn viên Dương Cẩm Lynh.

Chương trình "Phụ nữ Quyền năng" do công ty Tincom Media cùng phối hợp với Trung tâm truyền hình cáp HTVC - Đài truyền hình Tp.HCM sản xuất, mùa đầu tiên gồm có 25 talkshow giới thiệu chân dung 50 nhân vật phụ nữ tài sắc vẹn toàn. Chương trình sẽ phát sóng định kỳ hàng tuần lúc 21h thứ 7 trên kênh HTVC Phụ nữ và phát lại lúc 18h30 thứ 2 trên kênh HTVC Thuần Việt.

Doanh nhân Kim Kelly thả dáng quyến rũ trong sự kiện quy tụ nhiều Sao lớn trong showbiz Việt.

Đêm Gala tôn vinh "Phụ nữ Quyền năng" và trao cúp "Trái tim vàng vì cộng đồng năm 2018" do Công ty Tincom Media phối hợp với HTV TMS và Vân Ly Media tổ chức đã diễn ra hoành tráng vào ngày 5/9 tại Nhà hát Quân đội, Tp.HCM với sự tham dự của gần 1000 khách mời là các lãnh đạo nhà nước, các nghệ sĩ, doanh nhân, các đơn vị tài trợ, bảo trợ thông tin và các phóng viên báo đài.

Diễn viên Doanh nhân Mai Thu Huyền là nhà tổ chức chương trình "Phụ nữ Quyền năng".

Ngoài ra, trong chương trình Gala, BTC còn trao giải thưởng cho Top 30 "Trái tim vàng" dành cho các doanh nhân là lãnh đạo, điều hành doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế có nhiều hoạt động thiện nguyện đóng góp cho cộng đồng. Doanh nhân Kim Kelly vinh dự là một trong 30 nhà lãnh đạo được trao giải "Trái tim vàng".

Người ta thường đi làm từ thiện khi bản thân và gia đình đã vô cùng dư dả về vật chất. Với giới doanh nhân, điều này càng thể hiện rõ nét hơn. Từ thiện xuất phát từ tấm lòng của doanh nhân Kim Kelly muốn san sẻ với những hoàn cảnh khó khăn.

Doanh nhân Kim Kelly vinh dự nhận giải "Trái tim vàng" từ chương trình "Phụ nữ Quyền năng".

Đây là một giải thưởng rất ý nghĩa, thể hiện những nghĩa cử cao đẹp của các doanh nhân, họ luôn thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, sẵn sàng chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn theo đúng truyền thống tốt đẹp "lá lành đùm lá rách" của dân tộc Việt Nam.

Kim Kelly tên thật là Nguyễn Cao Kim Anh, được biết đến như là một doanh nhân nhan sắc vẹn toàn và hiện nay chị đang đảm đương vai trò CEO Công ty Mỹ phẩm Be Nature và thực phẩm dinh dưỡng Kim Nutri do chính chị đứng tên và được mọi người biết đến như một biểu tượng doanh nhân thành đạt, là mẹ một con đầy quyến rũ.

Ông xã Doanh nhân luôn tháp tùng Kim Kelly trong mọi sự kiện.

Ivan Nguyen | Phong Cách Sao