Được tạo bởi Blogger.

Khóa học đầu tư thứ 3 của Quỹ SAC Capital do Hoàng Thái Sơn giảng dạy

Kiến thức, kinh nghiệm, khả năng phán đoán và nhìn nhận thị trường. Đây là tất cả những điều bạn cần có nếu muốn đầu tư chứng khoán. Vậy học những điều này từ đâu? Từ khóa học đầu tư SAC Capital VN lần thứ 3 sắp được khai giảng. Khóa học do chính cố vấn cấp cao quỹ đầu tư SAC Capital VN - CG. Hoàng Thái Sơn giảng dạy.


Câu chuyện về CG. Hoàng Thái Sơn và quỹ đầu tư SAC Capital

CG.Hoàng Thái Sơn hiện là cố vấn cấp cao quỹ đầu tư SAC Capital VN. Năm 2020, Quỹ bắt đầu tổ chức khóa học đầu tiên về đầu tư cổ phiếu thông qua hình thức online.

CG. Hoàng Thái Sơn - ông là ai?

CG. Hoàng Thái Sơn - Cố vấn cấp cao quỹ đầu tư SAC Capital VN

CG. Hoàng Thái Sơn sinh năm 1975 tại Hà Nội nhưng có một khoảng thời gian định cư Mỹ. Trong thời gian ở Mỹ ông đã có những thành tích nổi bật sau:

  • Năm 1998: Dù đang học Đại Học nhưng ông đã làm bán thời gian ở Thung lũng Silicon bang California, Mỹ. Từ đó ông có hơn 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu, phát triển, marketing và quản lý sản phẩm cho các công ty công nghệ cao.
  • Giai đoạn 2007 - 2011: Ông tham gia bộ phận đầu tư của Morgan Stanley - ngân hàng đầu tư và công ty chứng khoán. Đây cũng là một trong những thể chế tài chính lớn nhất thế giới. Thậm chí ông Sơn còn từng là Giám đốc điều hành cấp cao của bộ phận Phát triển chiến lược I-Sprint Innovations.
  • Từ 2012 - nay: Đây là giai đoạn ông quyết định về Việt Nam để thực hiện ước mơ hồi sinh thị trường chứng khoán tại quê hương. Trong nhiều năm liền ông Sơn đã có nhiều đóng góp cải cách và vực dậy thị trường chứng khoán trong nước. Hiện ông là cố vấn cấp cao quỹ đầu tư SAC Capital VN.

Quỹ đầu tư SAC Capital

Đây là quỹ đầu tư thành lập từ năm 2004 nhưng đến tháng 2/2010 mới gia nhập thị trường Việt Nam. Danh mục đầu tư của Quỹ rất đa dạng gồm nhiều loại tài sản thuộc phạm vi đầu tư tư nhân toàn cầu. Quỹ hoạt động với tiêu chí xây dựng khái niệm đầu tư đúng đắn cho các nhà đầu tư. Đồng thời truyền thụ cho họ những công nghệ đầu tư hiện đại. Chính vì vậy Quỹ đã bắt đầu hoạt động giảng dạy từ năm 2020. Khóa học mới nhất diễn ra vào năm 2023 là lần thứ 3 tổ chức.

  • Web trụ sở chính: saccapital.com.sg (SAC Capital).
  • Tên ứng dụng Quỹ: SACVN.

Khóa học đầu tư SAC Capital VN thứ 3 (năm 2023)

Bắt đầu từ năm 2020, Quỹ đầu tư SAC Capital đã chính thức tổ chức giảng dạy trên nền tảng trực tuyến. Cụ thể là khóa học đầu giúp học viên hiểu sâu thêm về thị trường cổ phiếu đang tăng giá ở Việt Nam. Nối tiếp thành công, năm 2023 Khóa học đầu tư SAC Capital VN lần thứ 3 được tổ chức kỳ học trực tuyến. CG. Hoàng Thái Sơn - Cố vấn cấp cao quỹ đầu tư SAC Capital VN sẽ trực tiếp giảng dạy.

Bạn nghĩ rằng đây là khóa học dạy cách làm giàu? Nếu bạn hiểu như vậy thì có lẽ chưa thật sự nắm rõ thông điệp thực tế mà khóa học mang đến. Một nhà đầu tư muốn thành công trong thị trường chứng khoán cần có gì? Đó chính là hiểu rõ bản chất quy luật vận động của thị trường. Từ sự vận động này người đầu tư mới nắm được sự lên xuống của chứng khoán. Theo đó mà có cách đầu tư phù hợp, lợi nhuận dần tăng cao.

CG. Hoàng Thái Sơn đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán thị trường Việt Nam. Do đó lộ trình khóa học đầu tư SAC Capital VN đảm bảo yếu tố kết hợp lý thuyết với thực hành. Do đó kết thúc khóa học bạn sẽ có được tư duy đúng đắn khi đầu tư chứng khoán. Từ đó hạn chế rủi ro và đạt thành công trong lĩnh vực này tại Việt Nam.

Khóa học đầu tư SAC Capital VN lần thứ 3 do CG. Hoàng Thái Sơn giảng dạy chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi đối tượng. Bất kể bạn là dân ngoại đạo hay đã có kiến thức về đầu tư chứng khoán đều có thể tham gia. Hãy cùng tham gia khóa học đầu tư 2023 của quỹ đầu tư SAC Capital để kiếm tiền thôi nào.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn