Cùng Nhịp Sống Trẻ HTV7 và Th.s Bác sĩ Nguyễn Dung trao đổi về "Thẩm Mỹ Nâng Mũi làm đẹp" và những điều cần quan tâm

Th.s Bác sĩ chuyên khoa 1 Nguyễn Dung chuyên khoa thẩm mỹ chia sẻ

Thẩm mỹ chỉnh sữa Mũi được nhiều người lựa chọn để có thể cải thiện tình trạng mũi thấp, xấu hay mất cân xứng. Vậy lựa chọn phương pháp nào vừa an toàn và đạt được hiệu quả cao nhất trong khi chỉnh sửa chính là điều mà mọi người quan tâm cả về phương diện sức khoẻ và thẩm mỹ.

Hiện nay nhu cầu chỉnh sửa mũi của mọi người rất cao, nguyên nhân chúng ta tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Theo Th.s Bác sĩ Nguyễn Dung chia sẻ: "Ngoài chức năng về hô hấp khứu giác cũng như hỗ trợ phát âm mũi đóng vai trò rất quan trọng về khía cạnh thẩm mỹ. Mũi nằm ngay vị trí trung tâm khuôn mặt do đó chiếm 60-70% vẻ đẹp khuôn mặt. Ví dụ một chiêc mũi thấp tẹt sẽ làm khuôn mặt mất cân đối, đầu mũi to bè sẽ làm khuôn mặt bị thô. Sống mũi bị gồ sẽ mất đi vẻ thẩm mỹ mềm mại đoạn thân sống mũi. Đó là những nguyên nhân thường gặp để mọi người đi thẩm mỹ mũi".


Một số vấn đề mà không ít người muốn đi thẩm mỹ mũi quan tâm đó là việc chỉnh sửa mũi ngoài cải thiện về thẩm mỹ thì nó có thay đổi hay ảnh hưởng đến chức năng của mũi hay không?

Th.s bác sĩ Nguyễn Dung chia sẻ: "Phẫu thuật nâng mũi là phương pháp chỉnh hình hình dạng của mũi thông qua việc độn một chất liệu sụn nhân tạo có thể kết hợp thêm các vật liệu tự thân để nâng cao mũi, định hình ổn định và hài hoà khuôn mặt. Theo đó, Bác sĩ sẽ tác động đến hình thể ngoài của mũi trên xương dưới da ở phần sống mũi và đầu mũi không tác động vào những cấu trúc bên trong xoang mũi do đó không ảnh hưởng đến hoạt động chức năng của mũi".


Bạn cần tìm hiểu rõ và chọn nơi phẫu thuật trước khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ mũi để có một gương mặt cân xứng và có được vẻ đẹp tự tin hơn.

Hy vọng những chia sẻ của Th.s Bác sĩ Nguyễn Dung có thể giúp ích cho các bạn.


Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0961778338
Facebook: Bác sĩ Nguyễn Dung

Ivan Nguyen