Con gái à... hãy biết kiếm tiền và làm bản thân trở nên xinh đẹp!

PHONG CÁCH SAO - Đó chính là lời khuyên của Trần Ngọc gửi đến tất cả các bạn gái không chỉ các bạn trong Team Hanayuki.

Con gái à... hãy biết kiếm tiền và làm bản thân trở nên xinh đẹp!

Đời này phàm là phụ nữ ai cũng muốn mình thật xinh đẹp và sẽ tìm được bạch mã hoàng tử như cô nàng Lọ Lem nọ. Nhưng thực tế thì không như là mơ, muốn có được điều gì ta đều phải nổ lực phấn đấu hết sức mình. Phụ nữ thông minh luôn biết phấn đấu vì sự nghiệp, biết tự làm cho bản thân lẫn những phụ nữ quanh họ thấy hạnh phúc. Phụ nữ ngốc thì luôn dựa đàn ông để thấy hạnh phúc. Phụ nữ thông mình biết kiếm tiền để phục vụ cho bản thân, phụ nữ ngốc phục vụ đàn ông để lấy tiền. Phụ nữ thông minh làm đẹp để thấy mình hạnh phúc, phụ nữ ngốc làm đẹp để đàn ông thấy hạnh phúc.


Nếu bảo phụ nữ thông mình không cần đàn ông giàu có là nói dối, nhưng phụ nữ độc lập về tài chính sẽ chẳng cần đến một người đàn ông giàu nhưng tồi. Bạn sinh ra có thể không phải là một cô gái xinh đẹp, có thể không sinh trong một gia đình có điều kiện.

Tổng đại lý Phong Nhi khu vực TPHCM.

Không sao cả, vì những điều ấy chỉ là tiền đề giúp bạn đạt thành công nhanh hơn trong cuộc sống mà thôi! Một người phụ nữ ngay từ khi chào đời, lẽ ra trước khi được dạy làm thế nào để trở thành một người mẹ người vợ tốt thì nên được dạy làm thế nào chăm sóc bản thân tốt, làm thế nào để sống hạnh phúc dù bạn sống cuộc sống độc thân.

Tổng đại lý Huỳnh Nhi - TPHCM.

Với tôi, phụ nữ xấu cũng chẳng sao, không giỏi kiếm tiền cũng không vấn đề. Nhưng nhất thiết không bao giờ được phép sống trong cái tư tưởng là lấy chồng để sống dựa vào chồng. "Phụ nữ ở đời sinh nhất thiết phải làm được hai việc, một là kiếm thật nhiều tiền và hai là phải thật xinh đẹp", câu nói đó khiến tôi suy nghĩ rất nhiều và tôi thấy nó rất đúng. Vốn dĩ tiền bạc là thứ bạn có thể cố gắng kiếm và tích góp dần nhưng nhan sắc thì không thể từ từ rồi chăm sóc được. Tuổi xuân trôi qua cái vèo, không biết giữ gìn đã là một sự hối tiếc, không biết chăm sóc bản thân lại càng đáng thương.

Tổng đại lý Kiều Phạm - Bình Dương.

Ai cũng bảo thanh xuân tựa cơn mưa rào, nó qua đi nhanh lắm, chưa kịp thấy hạnh phúc ở đâu, chưa nhận ra mình cũng rất xinh đẹp thì đã nghe lũ bạn kháo nhau nào là "ngày ấy, con A đẹp bao nhiêu mà giờ mới có đứa con mà nó tàn nhanh quá!" hay "hồi xưa bọn mình xinh thế sao bây giờ đứa nào trông cũng bèo nhèo thế nhỉ".

Tổng đại Lý Nhi Nguyễn - Bình Phước.

Rồi sẽ là tiếng thở dài, ừ thì hồi đó mãi lo học hành rồi ra trường lo kiếm tiền, xong lo lấy chồng còn thời gian đâu mà làm đẹp. Bận rộn ư? ai chẳng bận, chồng con sao, có rất nhiều phụ nữ vẫn gia đình vẫn kiếm tiền nhưng họ vẫn biết chăm sóc bản thân để trở nên xinh đẹp hơn. Tại sao chúng ta chỉ biết ngưỡng mộ họ mà không thử chăm sóc mình như vậy.

Tổng đại lý Nga nguyễn - TPHCM.

Tôi nhớ hồi học nghiệp vụ, chị Di Băng đã nói thế này: "Mấy bạn gái giờ mới lo dưỡng da là hơi trễ rồi đó!". Chị còn nói: "Phụ nữ ấy mà nếu không biết tự chăm chút vẻ bề ngoài cũng giống như việc mình cầm một món tiền lớn chôn vào đất, thời gian và lũ côn trùng sẽ làm hỏng nó. Cuối cũng nó cũng chỉ như nắm đất mà thôi!".

Chính vì vậy từ khi gia nhập Hanayuki, các bạn gái đều biết yêu thương và chăm chút bản thân mình hơn và còn tự lập kiếm được tiền, được làm công việc mà mình yêu thích. Phụ nữ biết kiếm tiền là phụ nữ giỏi, phụ nữ kiếm nhiều tiền bằng việc chân chính là phụ nữ thông minh. Nhưng phụ nữ vừa biết kiếm tiền nhiều vừa biết làm bản thân trở nên xinh đẹp mới là phụ nữ đáng ngưỡng mộ.Ivan Nguyen | Phong Cách Sao